Thành lập từ năm 2014, VULTURE Co tự tin là đơn vị cung cấp và phân phối các sản phẩm chính hãng đến từ thương hiệu Fear of God (FOG), MLB, Drew House,… Không chỉ mang lại những sản phẩm chất lượng, đảm bảo, chúng tôi còn mong muốn tạo ra nhiều cơ hội cho các bạn trẻ thỏa sức với những đam mê, phong cách thời trang của mình.

Không dừng lại ở mục tiêu xây dựng cửa hàng authentic thông thường, chúng mình định hướng đến những dự định xa hơn góp phần tạo dựng nên cộng đồng lành mạnh với những cam kết sau:

  • Đảm bảo sản phẩm chính hãng 100% authentic với nguồn gốc từ các thương hiệu lớn trên thế giới. Sẽ hoàn tiền 100% nếu có bất kỳ sai sót hoặc phát hiện sản phẩm fake từ các thương hiệu.
  • Duy trì mối quan hệ với khách hàng, hệ thống bảo mật thông tin các nhân cho từng đối tượng nhằm duy trì sự riêng tư cho mỗi khách hàng Phân phối sản phẩm trên 64 tỉnh thành, liên tục trong 24/7. Dù là sản phẩm hot trend liên tục cháy hàng trên các kênh thương mại điện tử nhưng chỉ cần khách hàng tìm đến VULTURE Co luôn cung cấp sản phẩm đến tay khách hàng với thời gian nhanh nhất. Với mỗi khách hàng chúng tôi đều quan tâm từng nhu cầu cá nhân, bởi mỗi khách hàng là chìa khóa giúp chúng mình thành công, hoàn thiện và phát triển hơn mỗi ngày.
  • Thỏa mãn mọi phong cách của giới trẻ hiện nay với những sản phẩm hot trend luôn có sẵn trên kệ nhà VULTURE Co. Đừng ngần ngại liên lạc cho chúng mình ngay nếu bạn muốn sở hữu bất kỳ món đồ nào nhé!!

Liên hệ

Gửi tin nhắn cho chúng tôi